3 cách để tiết kiệm khi lát sàn gỗ tự nhiên

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất và lâu dài nhất cho ngôi nhà của bạn là ván sàn. Sàn gỗ tự nhiên mang lại cho bạn sự linh hoạt nhất, không chỉ là một vật liệu bền lâu mà còn có thể thay đổi màu sắc. Vì vậy, câu hỏi lớn ở đây là, bạn có thể làm gì để lát sàn gỗ tự nhiên chất lượng với một khoản tiền phù hợp?. Dưới đây là 3 cách có thể giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí khi lát sàn gỗ tự nhiên.

So sánh giữa các cửa hàng và mua trực tuyến

Đương nhiên, một trong những quy trình tốt nhất phải trải qua khi đầu tư vào một thứ gì đó lớn là bao gồm tất cả các lựa chọn của bạn.

Chắc chắn, có những giao dịch tuyệt vời trên mạng, nhưng bạn có đang nhận được chất lượng tốt nhất cho số tiền của mình không?

Mua từ một cửa hàng lớn cung cấp một mức giá rất cạnh tranh cho các sản phẩm có vẻ ngoài thông thường và các sản phẩm cấp thấp. Về lâu dài, bạn có thể thay thế sàn đó nhanh hơn nhiều so với việc mua từ một cửa hàng chuyên cung cấp sàn cụ thể tập trung nhiều hơn vào các thương hiệu chất lượng.

Mua sắm trực tuyến cũng là một cách để tìm các giao dịch tuyệt vời và nghiên cứu trước khi ghé thăm một cửa hàng!

Mua sắm trực tuyến là nhanh chóng và dễ dàng, nhưng bạn phải cẩn thận. Một số thương hiệu được bán thông qua các đại lý được ủy quyền và nghiêm cấm bán hàng thương mại điện tử. Bạn có thể bị mất bảo hành hoặc mua phải hàng giả khi mua qua các nguồn không hợp pháp.

Xem thêm  Những sàn gỗ tự nhiên phổ biến cho nội thất 2023

Khi mua sắm trực tuyến, hãy kiểm tra xem trang web có phòng trưng bày thực tế hay không. Có rất nhiều lựa chọn giá cả phù hợp cho một sàn chất lượng tốt. Nếu bạn tìm thấy một sản phẩm ưng ý, tại sao không nói chuyện với đại diện bán hàng khu vực của bạn để xem họ có các lựa chọn tương tự không?

Tìm kiếm ở những nơi phù hợp và dựa vào đội ngũ nhân viên am hiểu sẽ là tấm vé giúp bạn biết mình đã mua được sàn tốt nhất với số tiền của mình.

mua sàn gỗ những nơi không uy tín sẽ dễ mua phải sàn gỗ kém chất lượng
sàn gỗ giả, sàn gỗ kém chất lượng

Loại gỗ và nhóm gỗ

Một trong những điều lớn nhất cần xem xét để tiết kiệm tiền là điều tra xem bạn muốn loại gỗ nào. Trong khi gỗ Sồi trắng được chế tạo là một trong những dạng phổ biến nhất của sàn gỗ tự nhiên, loại gỗ này có nhiều loại chiều rộng, độ dày, kết cấu và phân loại. Các tấm ván rộng với nhiều màu sắc khác nhau có giá cao hơn so với các loại ván thay thế tương tự.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở mức giá bạn muốn, nhưng có những thay đổi bạn có thể thực hiện để có được chất lượng và màu sắc tương tự với một chút hy sinh. Học điểm tự nhiên so với điểm chọn lọc có thể mang lại cơ hội tiết kiệm chi phí.

Xem thêm  Tư vấn sàn gỗ phù hợp với những gia đình nuôi thú cưng

Chi phí lắp đặt

Lắp đặt là nửa còn lại của dự án đôi khi có thể làm tăng gấp đôi chi phí dự án của bạn. Khi so sánh những người thi công lắp đặt, hãy tìm hiểu kinh nghiệm của họ bằng cách yêu cầu chứng nhận và bảo hiểm.

Giá không phải là yếu tố duy nhất khi xác định ai sẽ lắp đặt sàn của bạn. Một người lắp đặt thiếu kinh nghiệm có thể làm cho những sàn nhà đắt tiền nhất trông thật tồi tệ, và một người lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm có thể nâng cao giá trị của sự lựa chọn sàn của bạn.

Khi dự án của bạn được đo lường, hãy yêu cầu nhà thầu tiết kiệm chi phí. Việc dỡ bỏ sàn nhà cũ, di chuyển đồ đạc, xử lý và bàn giao vật liệu là điều bạn có thể tự mình đảm nhận. Thảo luận điều này với người thi công của bạn để xem liệu bạn có thể tự giải quyết một số phần của dự án hay không. Một người thi công lắp đặt chuyên nghiệp sẽ không vi phạm điều này.

Cuối cùng, có một số cách mà bạn có thể thực hiện thay đổi đối với dự án của mình và nhân viên lắp đặt của bạn nên sẵn sàng thảo luận về nơi thực hiện một số cắt giảm.

Xem thêm  Online casinos with Mastercard: Secure and Convenient Betting
sàn gỗ mới được hoàn thiện
sàn gỗ mời hoàn thiện

 

Kết luận

Nhìn chung, bạn nên tính toán cẩn thận những gì bạn đang đầu tư khi lát sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên là một khoản đầu tư lâu dài có thể mang lại nhiều lợi nhuận như bạn bỏ ra. Chỉ cần bạn kiểm tra tất cả các cửa hàng và tìm kiếm đúng showroom uy tín đảm bảo bạn nhận lại được chất lượng tương xứng với những gì bạn đã bỏ ra.

Winfloor chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao với giá cả cạnh tranh ưu đãi như: gỗ Căm xe, gỗ Chiu Liu, gỗ Hương, gỗ Gõ đỏ, gỗ Teak,….

Trả lời