3 lợi ích hàng đầu của việc lát sàn gỗ tự nhiên thủ công

Lát sàn gỗ tự nhiên thủ công tạo thêm nét đặc trưng cho phòng khách, phòng ăn, lối vào và phòng ngủ của gia đình bạn. Nó tạo ra một cảm giác ấm áp trong bất kỳ khu vực nào trong nhà và cũng mang lại một số lợi ích khác biệt mà người tiêu dùng sẽ không tìm thấy với kết cấu sàn gỗ tiêu chuẩn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích để xem đây có phải là sự lựa chọn tốt không nhé!

Xuất hiện độc đáo

Sàn gỗ được mài bằng tay và sàn gỗ thô ráp đều tạo ra một cảm giác cổ kính trong ngôi nhà của bạn. Ví dụ như sàn gỗ Chiu Liu hoặc sàn gỗ Căm xe với tone màu nguyên bản là màu trầm sang trọng nếu kết hợp với kiểu lát sàn đặc biệt chắc chắn sẽ nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách đến nhà bạn. Kết cấu tấm ván phức tạp tạo thêm một nét đặc biệt cho gỗ của bạn. Sàn nhà được mài nhẵn mang lại cảm giác và giao diện mộc mạc đích thực.

Loại kết cấu này cũng cho phép thu hút nhiều thị giác hơn trên một khu vực rộng lớn. Mang đến cho không gian sống của bạn nét đặc trưng và phong cách tối ưu với những tấm ván cung cấp tầm nhìn độc nhất vô nhị.

Xem thêm  Độ ẩm ảnh hưởng đến sàn gỗ tự nhiên như thế nào?

Bề mặt không bằng phẳng trên loại sàn này cũng thay đổi diện mạo với các mức độ ánh sáng khác nhau. Tận hưởng màu sắc và bóng tối do ánh nắng ban mai tạo ra và đánh giá cao cách sàn nhà của bạn trông như thế nào khi ánh sáng thay đổi suốt cả ngày. Kỹ năng của các thợ thủ công được đào tạo cho phép vẻ đẹp tự nhiên của gỗ luôn tỏa sáng.

các lợi ích của việc lắp sàn gỗ tự nhiên thủ công
sàn gỗ chiu liu

Độ bền theo thời gian

Lát sàn gỗ thủ công này lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi và trẻ nhỏ và ở bất kỳ khu vực thường xuyên đi lại nhiều. Các vết nhỏ, vết xước và vết lõm dễ dàng ẩn trong các vết xước khác nhau, giúp cho việc hao mòn bình thường trở nên ít hơn nhiều.

Trong khi sàn nhẵn có thể xuất hiện vết lõm và vết xước. Gỗ tự nhiên được thi công bằng tay của bạn sẽ trông đẹp như ban đầu năm này qua năm khác, với những vết nhỏ hòa trộn và tăng cường vẻ hoàn thiện ban đầu.

Sử dụng tấm lót sàn và thảm khu vực để kéo dài tuổi thọ cho sàn gỗ của bạn, nhưng hãy dẹp bỏ nỗi lo rằng những sai sót nhỏ và tai nạn sẽ làm hỏng vẻ đẹp của sàn gỗ mới của bạn.

Xem thêm  Sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ Lào - Sự lựa chọn cho nội thất hiện đại
lợi ích từ việc lắp sàn gỗ tự nhiên thủ công giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn
sàn gỗ căm xe

 

Nhu cầu bảo trì thấp hơn

Các chuyên gia đồng ý rằng giữ sạch sàn bề mặt sàn gỗ tự nhiên dễ hơn giữ sạch thảm. Bụi có thể được loại bỏ triệt để mà không tốn nhiều công sức và các vết đổ sẽ được quét sạch nhanh chóng, cho dù bạn chọn gỗ tự nhiên rắn, gỗ đã qua chế tạo hay gỗ vinyl sang trọng. Các loại sàn gỗ tự nhiên bề mặt cứng khác nhau cũng có mức độ bảo dưỡng khác nhau.

Lớp hoàn thiện thô giúp che giấu bụi và các mảnh vụn nhỏ, chẳng hạn như lông vật nuôi, cát và các hạt bụi bẩn nhỏ, cho phép bạn quét ít thường xuyên hơn. Các rãnh cũng khá nông, giúp việc quét sàn nhà trở nên đơn giản.

Hãy nghĩ về vẻ ngoài độc đáo, độ bền kéo dài và nhu cầu bảo trì thấp hơn của sàn gỗ thi công thủ công khi bạn đang cân nhắc các lựa chọn. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào loài gỗ, nhưng đặc tính và vẻ đẹp của các phong cách thủ công là vô giá.

Trả lời