7 ưu điểm của lắp đặt sàn gỗ Sồi trắng (White Oak)

Sàn gỗ sồi trắng đã và đang bùng nổ phổ biến trong những năm gần đây. Có nhiều lý do cho việc này. Trong những năm qua, gỗ sồi trắng tự nhiên đã trở nên hiển nhiên mang lại vô số lợi ích vượt trội hơn hẳn so với các lựa chọn lát sàn khác. Dưới đây là danh sách một số lợi ích đó.

Giao diện và cảm nhận hiện đại và đương đại

Gỗ Sồi trắng trông hiện đại hơn và ít truyền thống hơn vì nó không có vân như Sồi đỏ. Các vòng gỗ Sồi trắng mọc gần nhau tạo nên vẻ mịn màng và đồng đều. Các vệt khoáng chất tuyến tính cũng làm tăng thêm vẻ ngoài này và mang đến vẻ ngoài hiện đại với cảm giác cổ điển, phù hợp với nhiều phong cách công nghiệp hiện đại.

hình ảnh chi tiết về ván sàn gỗ sồi trắng
sàn gỗ sồi trắng

Độ bền

Gỗ Sồi trắng được đánh giá độ cứng khá tốt nên nó có khả năng chống lại các vết lõm và vết đục. Ngay cả trong trường hợp sàn nhà của bạn bị xước, các hạt của sàn gỗ Sồi trắng của bạn sẽ giúp che giấu chúng tốt hơn so với sàn trơn.

Xem thêm  Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ

Không thấm nước

Sàn gỗ sồi trắng một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng bếp vì đây là loại gỗ có vân kín. Điều này có nghĩa là các lỗ chân lông của nó bị tắc nghẽn bởi các lỗ thông hơi, do đó nước và các chất lỏng khác không thể xâm nhập một cách dễ dàng. Gỗ Sồi trắng được sử dụng rộng rãi trong đóng thuyền và cửa trước chỉ vì lý do này. Bạn cũng có thể tận dụng gỗ Sồi trắng ở những khu vực lối vào, nơi để giày và quần áo ướt có thể khiến sàn nhà thêm ẩm. Bạn vẫn sẽ cần phải làm sạch vết tràn ngay lập tức vì nó không hoàn toàn chống thấm nước nhưng nó cung cấp khả năng bảo vệ dồi dào.

hình ảnh sàn nhà lát từ sàn gỗ sồi trắng khá sang trọng
khả năng chống nước tuyệt vời

 

Dễ dàng che đi mọi vết bẩn

White Oak rất phù hợp với các vết bẩn và các phương pháp xử lý phản ứng. Chúng ngày càng trở nên phổ biến và gỗ sồi trắng là loại vải bạt hoàn hảo cho chúng. Các lỗ li ti trên mặt sàn thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc hấp thụ các vết bẩn mang lại cho sàn nhà của bạn một màu sắc đẹp mắt. Gỗ Sồi trắng là một màu trung tính tinh tế và phù hợp với màu xám và các màu sắc nhẹ khác. Không chỉ vậy, gỗ Sồi trắng còn có tác dụng tốt với các vết bẩn và cacbon hóa sẫm màu hơn.

Xem thêm  Điều gì làm cho sàn gỗ tự nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi lát sàn

 Chi phí phù hợp

Mặc dù có tất cả những lợi ích, nhưng gỗ sồi trắng vẫn có giá hợp lý do các tiêu chuẩn rừng được duy trì tốt ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Nó phát triển rất nhiều trên khắp Hoa Kỳ. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với Gỗ Sồi Trắng do xu hướng của ngành, chúng tôi dự đoán giá nguyên liệu thô sẽ tăng trong những năm tới.

Phong cách trang nhã, đơn giản

Bạn có thể muốn có một không gian mang phong cách trang nhã, đơn giản. Dù bằng cách nào, đặc tính mà gỗ sồi trắng mang lại khiến nó trở nên tự nhiên và thoải mái hơn so với các vật liệu và sản phẩm sàn gỗ tự nhiên khác. Vì gỗ sồi trắng có bảng màu nhạt hơn, nên mắt thường bị thu hút bởi những khuyết điểm tự nhiên đó, chẳng hạn như các nốt sần và vân, tạo cho nó một đặc điểm thú vị khi được xử lý bằng công nghệ chải dây, vết cưa và mài bằng tay.

Gỗ sồi trắng là một sản phẩm sàn gỗ tuyệt vời mang lại cho bạn vô số lợi ích. Nhiều người thậm chí không nhận ra rằng có sự khác biệt giữa gỗ sồi đỏ và trắng, nhưng bây giờ bạn có thể đưa ra quyết định lát sàn có học cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm  Mẹo lựa chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp ngân sách gia đình

Trả lời