9 lý do hàng đầu tạo phong cách cho ngôi nhà của bạn với sàn gỗ tự nhiên

Có thể chúng ta vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng vật liệu phù hợp khi thiết kế một ngôi nhà tuy nhiên các nhà thiết kế nội thất thì ngược lại. Vật liệu lát sàn phù hợp là chìa khóa để xây dựng danh tiếng và thành công lâu dài của họ.

Từ giai đoạn lên ý tưởng và lựa chọn cho đến thành phẩm cuối cùng, việc sử dụng vật liệu chất lượng tốt có đủ ý nghĩa trong việc đảm bảo tuổi thọ của thiết kế. Nếu nói về chất liệu giành được nhiều sự lựa chọn nhất trong thế giới thiết kế nhà thì đó là gỗ.

Một trong những loại sàn gỗ được sử dụng rộng rãi và mang tính thẩm mỹ cao là sàn gỗ tự nhiên. Đó là sự lựa chọn chủ đạo cho tương lai nhờ sự ấm áp tự nhiên, tinh tế của nó.

Đi bộ trên sàn gỗ cho phép chúng tôi đánh giá cao cảm giác và giao diện của gỗ. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn phải lựa chọn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên!

Cho dù đó là một biệt thự cổ điển hay một căn hộ áp mái hiện đại, sàn gỗ tự nhiên hoàn toàn phù hợp với mọi phong cách trang trí. Chúng đã được sử dụng làm tấm lát sàn trong nhà ngày nay và vẫn là một nét cổ điển vượt thời gian.

Xem thêm  Điều gì làm cho sàn gỗ tự nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi lát sàn

Kết cấu được đánh giá cao

Gỗ tự nhiên trông thực sự thú vị và hấp dẫn bằng cách thêm các sắc thái, độ sâu và sự quan tâm thị giác khác nhau.

Có một số lựa chọn lát sàn có thể làm nơi đó trông khá độc đáo và nổi bật. Tuy nhiên, điều tốt nhất về sàn gỗ tự nhiên là nó không chỉ nâng cao vẻ bề ngoài của ngôi nhà của bạn, mà làm tăng thêm sức sống cho xung quanh. Vì vậy, lần sau khi bạn có khách đến nhà, họ chắc chắn sẽ khen ngợi sự lựa chọn của bạn!

 

Màu sắc đa dạng

Với số lượng màu sắc, họa tiết và hoa văn đáng kinh ngạc có sẵn trong sàn gỗ, bạn có thể dễ dàng chọn một tấm sàn phù hợp với đồ nội thất trang trí của mình. Nếu bạn muốn không gian hiện đại, mang nét Châu Âu thì không thể bỏ qua sàn gỗ Sồi. Gỗ Căm xe, Gõ đỏ, Cẩm phù hợp với không gian ấm cúng. Nếu bạn hướng không gian tới nét sang trọng, cổ điển thì gỗ Lim, gỗ Hương là sự lựa chọn phù hợp.

Chi phí phù hợp

Tất cả sự duyên dáng và sang trọng đó không phải trả thêm phí! Chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khối hoặc khảm, loại gỗ và nguồn gốc của gỗ, v.v. Có thể nói rằng chi phí sẽ không phải là gánh nặng quá lớn đối với bạn.

Xem thêm  Cải tạo thành ngôi nhà mới với sàn gỗ tự nhiên 

Mặc dù một số biến thể của sàn gỗ là có giá thành cao hơn, nhưng bạn vẫn sẽ thấy chúng rẻ hơn so với các vật liệu lát sàn khác.

Sửa chữa và bảo dưỡng dễ dàng

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng sàn gỗ là rất dễ vệ sinh, sữa chữa. Điều bạn cần quan tâm nhất là bạn phải giữ không có bụi tích tụ vì nó có thể làm xước sàn nhà.

Ngay cả khi bị bẩn, sàn có thể được làm sạch bằng sản phẩm không mài mòn tương thích như chổi, khăn mềm và ít nước. Một trong những điều bạn thích ở sàn gỗ là trong trường hợp bị hỏng, bạn có thể thay thế nó mà không cần tốn toàn bộ tấm ván. Ngoài ra, nó có thể được chà nhám và đóng lại hoặc đánh bóng để kéo dài vẻ đẹp và tuổi thọ.

Sàn gỗ thực sự sáng tạo

Sàn gỗ cho phép sự sáng tạo vô hạn, nhưng phương pháp khảm mở ra cánh cửa cho sự thể hiện thiết kế của riêng bạn, thông qua sự lựa chọn gỗ, màu sắc và cách lát gạch gỗ.

Xem thêm  Làm thế nào để chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp với ngôi nhà bạn?

Trong khi sàn gỗ có thể mang một vẻ đẹp yên tĩnh và tinh tế, nó cũng có thể là một trọng tâm nổi bật, đặc biệt trong cách sắp xếp ghép hình có độ tương phản cao như sàn nhà màu tro và kem.

Phong cách

Hành lang dài là một trong những không gian khó giải quyết nhất. Giải quyết câu hỏi thiết kế này với một bức tranh khảm loang lổ êm dịu từ sàn gỗ. Điều này giúp tạo ra một lối đi hẹp mở rộng phần còn lại của ngôi nhà.

Sàn gỗ lát sàn là lựa chọn hoàn hảo để mang lại vẻ trang trọng cho lối vào. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc lắp đặt sàn gỗ tự nhiên là một cách thú vị để chuyển đến những khu vực ít trang trọng hơn trong ngôi nhà của bạn.

Cuối cùng, điều tốt nhất về sàn gỗ tự nhiên là nó là một lựa chọn xanh. Không phân biệt loại nhà và nhu cầu bạn phải có. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

 

Trả lời