Điều gì làm cho sàn gỗ tự nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi lát sàn

Sàn gỗ tự nhiên không chỉ tinh xảo về hình thức mà còn dễ bảo trì và lau chùi. Những người thợ lắp đặt giỏi nhất mang đến cho bạn những sàn gỗ tốt nhất với thiết kế sạch sẽ và độc đáo nhất.

Nếu bạn muốn xây dựng một sàn nhà trông sang trọng, bạn có những lý do đúng đắn để lựa chọn sàn gỗ tự nhiên.

Phong cách chưa từng có

Khi bạn tìm kiếm sự sang trọng và đẳng cấp, không gì có thể sánh được với sàn gỗ tự nhiên. Trên thực tế, thảm trải sàn rất khó bảo dưỡng hoặc vệ sinh và nhanh hỏng. Mặt khác, sàn gạch không phong cách như sàn gỗ.

Vì vậy, bất cứ ai cũng sẽ xem xét sàn gỗ tự nhiên vì giá trị thẩm mỹ của chúng. Bạn có thể lựa chọn các loại sàn phong cách, với thiết kế độc đáo.

phong cách sàn gỗ tự nhiên
                                                                                      nội thất sàn gỗ tự nhiên

 

 

Dễ dàng cài đặt và bảo trì

Sàn gỗ tự nhiên không chỉ dễ lắp đặt mà còn ít yêu cầu bảo dưỡng. Chúng giữ ít hạt bụi nhất nên dễ làm sạch hơn. Không cần hóa chất để làm sạch chúng vì cây lau nhà thông thường có thể làm được công việc này.

Làm sạch các sàn này đòi hỏi ít thời gian và công sức hơn so với làm sạch sàn gạch hoặc sàn trải thảm. Winfloor cung cấp cho bạn những sàn tốt nhất có chứa lớp gỗ trên cùng cho phép bạn làm sạch mọi vết lõm, vết xước hoặc hư hại bằng chất đánh bóng.

Độ bền cao

Trong khi sàn gỗ thiết kế có thể tồn tại lâu hơn thảm và gạch lát thì sàn gỗ tự nhiên thô làm cho bề mặt có khả năng chống hư hại. Những loại gỗ này được tạo ra để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hứa hẹn giá trị cho khoản đầu tư của bạn.

Xem thêm  Nên lựa chọn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hay tủ bếp trước?

Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ tự nhiên thì những loại gỗ được đánh giá cao về độ bền như: gỗ Lim, gỗ Hương, Gõ đỏ, Căm xe, Chiu Liu, Óc chó. Đây là những loại gỗ không chỉ có chất lượng nổi bật hơn so với các loại gỗ tự nhiên khác mà tính thẩm mỹ cũng vượt trội hơn hẳn.

Thân thiện với con người

Sàn gỗ được chiết xuất từ ​​thiên nhiên. Nó không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào cho con người. Trên thực tế, thảm trải sàn thường chứa các hạt bụi và mạt có thể gây hại cho con người. Sàn gỗ không có vấn đề gì như vậy.

Giờ đây, sàn gỗ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể làm cho sàn nhà của mình. Đây là những thanh lịch và bền. Trình lắp đặt giúp bạn chọn đúng theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, nếu bạn đang nghĩ đến việc trang trí lại ngôi nhà của mình theo phong cách gỗ thì đây là lựa chọn tốt nhất.

quá trình thi công sàn gỗ chiu liu
quá trình thi công sàn gỗ tự nhiên

Những yếu tố hàng đầu bạn không thể bỏ qua khi chọn sàn gỗ tự nhiên

Bất kỳ sự hao mòn nào của tài sản nhà ở đều được phản ánh qua tình trạng của sàn nhà. Đó là lý do tại sao lựa chọn và bảo dưỡng sàn là những yếu tố quan trọng khi nói đến việc nâng cao và bảo tồn tính thẩm mỹ và giá trị của ngôi nhà của bạn.

Công ty lắp đặt sàn gỗ phù hợp phục vụ cho mọi sở thích và ứng dụng. Bây giờ, để giúp bạn chọn loại sàn phù hợp cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi có một số yếu tố chính mà bạn cần xem xét.

Xem thêm  Phân tích ưu và nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên

Vật liệu

Vật liệu có lẽ là sự cân nhắc quan trọng nhất khi mua các giải pháp lát sàn. Một yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn một ván sàn là chức năng của phòng. Mặc dù các lựa chọn sàn gỗ hoạt động tốt trong hầu hết các không gian, nhưng điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với phòng tắm và các khu vực có độ ẩm cao khác.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sàn gỗ tự nhiên là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến việc lắp đặt và bảo dưỡng. Chúng thực sự dễ dàng để làm sạch và quá trình lắp đặt không phức tạp. Không có gì lạ, sàn gỗ là một sự pha trộn đáng chú ý của giá trị và sự hấp dẫn.

 

 

Dịch vụ cài đặt

Phương pháp lắp đặt là một yếu tố khác mà bạn cần xem xét khi chọn một tùy chọn sàn gỗ. Nếu bạn đang tìm kiếm để thay đổi sàn bất cứ lúc nào sớm, bạn nên tránh những loại sàn yêu cầu phải được gắn cố định vào lớp nền.

Sàn gỗ dễ dàng lắp đặt. Các chuyên gia biết cách làm điều đó tốt nhất vì vậy tốt nhất bạn không nên áp dụng các phương pháp DIY và thuê các chuyên gia cho dịch vụ lắp đặt.

Phong cách sàn

Phong cách là một cân nhắc quan trọng khi đi qua các lựa chọn sàn gỗ. Ngay từ hoa văn, màu sắc và hoàn thiện, mọi khía cạnh đều phải được xem xét cẩn thận.

Xem thêm  The Ultimate Guide to the very best Neteller Online Gambling Enterprises

Một bước có thể giúp đảm bảo lựa chọn của bạn hòa hợp với phong cách trang trí tại chỗ là yêu cầu mẫu sàn nhà để thử trong phòng cần lát sàn.

Sàn gỗ tự nhiên có nhiều kiểu dáng khác nhau, vì vậy tốt nhất bạn nên yêu cầu một mẫu để xem chúng trông như thế nào trên sàn rồi chọn loại phù hợp.

Sử dụng mong đợi

Cân nhắc xem sàn mới của bạn sẽ phải chịu bao nhiêu bước chân. Ví dụ, nếu bạn chọn sàn gỗ cứng cho nhà bếp của mình, bạn phải tìm một thứ gì đó bền. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên cũng là một lựa chọn tốt ngay cả khi nó dùng cho nhà bếp.

Ngoài ra, sàn gỗ cứng là hoàn hảo cho phòng ngủ hoặc phòng ăn. Phần tốt nhất của sàn gỗ là điều này tồn tại mãi mãi. Sau khi cài đặt, bạn sẽ không cần phải lắp đặt lại, chỉ cần bảo dưỡng lại là đủ.

Ngân sách

Một trong những yếu tố quan trọng khác cần xem xét bao gồm ngân sách. Bạn chắc chắn có một ngân sách thích hợp khi chọn sàn gỗ.

Trong khi ván sàn được chế tạo có thể có giá thấp hơn và chi phí gỗ tự nhiên cao hơn, bạn cần phải suy nghĩ về lâu dài. Sàn gỗ là khoản đầu tư một lần nếu bạn bảo quản tốt và kéo dài suốt đời sau khi lắp đặt sàn gỗ. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể yêu cầu hoàn thiện lại.

Cuối cùng, khi tìm mua sàn gỗ tự nhiên, người lắp đặt tốt nhất, có kinh nghiệm lâu năm là người bạn có thể tin tưởng.

Trả lời