Lợi ích của lớp sơn dầu bề mặt sàn gỗ tự nhiên

Việc lựa chọn vị trí lát sàn gỗ sẽ xác địếp xúc với độ ẩm quá mức hoặc các yếnh tùy chọn nào là tốt nhất cho bạn. Nó có dành cho khu vực đông người qua lại không? Nó sẽ tiu tố tự nhiên khác? Nó sẽ được cài đặt ở tầng hầm? Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này sẽ ảnh hưởng đến việc bạn chọn loại sàn nào.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn loại sàn và hoàn thiện phù hợp cho dự án của bạn. Khi hoàn thiện, bạn có thể sử dụng lớp sơn dầu cho bề mặt sàn gỗ tự nhiên. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt nếu bạn muốn làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, sàn nhà trở nên độc đáo và thể hiện phong cách cá nhân. Dưới đây là những lợi ích của lớp sơn dầu bề mặt sàn gỗ tự nhiên.

lớp sơn dầu có rất nhiều lợi ích cho sàn gỗ
lớp sơn dầu sàn gỗ

Tại sao lớp sơn dầu bề mặt sàn gỗ tự nhiên là lựa chọn tốt

Trước hết, dầu tự nhiên hoàn thiện thâm nhập sâu hơn vào gỗ khi so sánh với gỗ hoàn thiện truyền thống. Điều này có nghĩa là sẽ có tác dụng mạnh hơn đối với gỗ. Sàn của bạn sẽ có các đặc tính của lượng dầu. Vì độ ẩm có thể cực kỳ gây hại cho sàn gỗ, bạn muốn sử dụng bất kỳ lợi thế nào có thể để chống lại nó bằng cách giữ cho lớp sơn hoàn thiện luôn ẩm.

Xem thêm  Casino site Slots: A Comprehensive Guide to the Most Popular Gambling Game

Sự bảo vệ

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ cơ bản cho sàn nhà của mình, thì bất kỳ loại sàn gỗ thành phẩm nào cũng sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, kết thúc bằng lớp dầu tự nhiên sẽ nâng hiệu suất đó lên một cấp độ khác. Lớp dầu hoàn thiện ở cấp độ bề mặt nằm yên trên bề mặt sàn, trong khi dầu thấm vào và thẩm thấu đầy đủ hơn. Điều này làm cho gỗ được bảo vệ tốt hơn trước mọi mối đe dọa, chẳng hạn như trầy xước. Lớp dầu bề mặt cũng có thể tăng thêm độ bền, nhưng bạn có thể phải thêm nhiều lớp sơn để đạt được mức độ bảo vệ tương tự.

Xem và cảm nhận

Các lớp dầu hoàn thiện tốt nhất không chỉ đơn giản là cung cấp một số lớp bảo vệ và màu sắc cho sàn nhà. Các lớp sơn tốt nhất làm nổi bật gỗ và làm cho nó trông đẹp hơn. Lớp hoàn thiện bằng dầu sẽ làm nổi bật bản chất của gỗ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp và mịn màng. Bạn chắc chắn có thể làm việc với các màu sắc và sắc thái khác nhau, nhưng với lớp hoàn thiện bằng dầu, bản thân gỗ là ngôi sao của chương trình. Cảm giác của gỗ thô trên đôi chân của bạn mang lại cảm giác kết nối với tất cả tự nhiên mà không cần bước ra ngoài ngôi nhà của bạn.

Xem thêm  Có nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho mùa hè?
lớp sơn dầu có rất nhiều lợi ích cho sàn gỗ
một số sàn đã được sơn dầu

Sự bảo trì

Sàn gỗ tự nhiên yêu cầu bảo trì, bất kể bạn sử dụng lớp dầu nào. Điều đó nói rằng, nếu bạn bảo dưỡng sàn hoàn thiện bằng dầu của mình đúng cách, bạn sẽ không phải chà nhám lại. Bạn nên thường xuyên lau sàn bằng cách sử dụng sản phẩm được nhà sản xuất khuyến nghị để giữ cho lớp dầu trông bóng bẩy. Khi bạn làm sạch, hãy đảm bảo sử dụng cây lau nhà bằng sợi nhỏ không trầy xước. Với khả năng bảo vệ được tăng cường, bạn cũng sẽ không phải sửa chữa sàn nhà thường xuyên.

Môi trường

Dầu tự nhiên không dễ bay hơi nên không ảnh hưởng nhiều đến môi trường. Chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có ý thức về môi trường và giữ mọi thứ xanh tốt cho thế hệ tương lai.

Hãy cân nhắc thật kỹ để đảm bảo rằng bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho mình, ngay đến loại sơn dầu hoàn thiện bạn muốn sử dụng.

Trên đây là những lợi ích của lớp sơn dầu bề mặt sàn gỗ tự nhiên mà Winfloor muốn cung cấp với các bạn. Nếu bạn muốn tư vấn lắp đặt sàn gỗ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên chính hãng, chất lượng cao như: gỗ Căm xe, gỗ Chiu Liu, gỗ Hương, gỗ Gõ đỏ, gỗ Teak,….

Xem thêm  Tại sao nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên thay vì sàn gỗ công nghiệp

Trả lời