Những thông tin bổ ích về sàn gỗ Óc chó tự nhiên

Nhắc đến sàn gỗ tự nhiên được đánh giá cao về chất lượng và độ thẩm mỹ thì không thể bỏ qua sàn gỗ Óc chó. Nếu bạn muốn thêm dấu ấn cá nhân và chiều sâu cho ngôi nhà của bạn, nâng tầm thiết kế thì lựa chọn sàn Óc chó là điều đúng đắn.

Mang đậm sắc thái, chắc chắn và bền bỉ, sàn gỗ óc chó tự nhiên rất phong cách và trang nhã, mang đến sự nồng nhiệt chào đón những vị khách đến nhà của bạn.

Tất cả các sàn gỗ tự nhiên đều đẹp, nhưng ít loại có độ sâu của thớ và màu sắc mà bạn có thể tìm thấy ở gỗ óc chó. Sàn gỗ này có nhiều màu sắc phong phú của dát gỗ và tâm, tất cả đều dễ nhận biết là loại cổ điển.

Bạn có thể cho phép màu sắc tự nhiên của nó hiển thị hoặc tạo cho nó một lớp hoàn thiện bóng và phong phú chắc chắn sẽ làm phong phú thêm ngôi nhà.

Điều gì làm cho sàn gỗ óc chó khác biệt?

Hầu hết gỗ óc chó có thớ thẳng, nhưng bạn có thể tìm thấy nó với kiểu xoăn hoặc đặc biệt. Dát gỗ có màu kem nhạt hơn và nhạt hơn, nhưng gỗ cứng có màu nâu sẫm.

Xem thêm  Lời khuyên của nhà thiết kế khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên

Màu sắc tạo nên sự khác biệt với gỗ tự nhiên có xu hướng nhạt hơn hoặc có tông màu xám, vàng đối với chúng. Óc chó có độ bền cao và bạn có thể sử dụng nó trong nhiều thập kỷ mà vẫn giữ được vẻ đẹp và độ bền.

Sàn gỗ óc chó cứng cáp và có tuổi đời lâu năm được khai thác và sử dụng được trong nhiều thập kỷ.

 

 Lựa chọn sử dụng sàn gỗ cứng màu óc chó?

Bạn có thể sử dụng gỗ óc chó trong mọi lĩnh vực và cách thức giống như sàn gỗ tự nhiên khác. Điểm khác biệt là khi sử dụng ván sàn như gỗ Sồi hoặc gỗ Teak, màu sắc có xu hướng nhạt hơn và ấm hơn. Nó mang lại cho bạn một cái nhìn khác và một bảng màu khác để làm việc.

Màu sắc và vân gỗ độc đáo của Walnut có nghĩa là bạn sẽ điều chỉnh cách bạn nghĩ về sàn gỗ để làm nổi bật và thể hiện những đặc điểm tốt nhất của nó.

Tối và mộc mạc

Gỗ óc chó mộc mạc hoặc sẫm màu có màu trầm rất thích hợp để tạo phông nền cho khung cảnh trang trọng. Các vết mài, lớp hoàn thiện và màu sắc tạo thêm sự thú vị cho sàn nhà, đồng thời màu sắc trang trí toàn bộ căn phòng. Một sàn gỗ cứng màu đen óc chó như thế này phù hợp với màu tường ấm áp và mát mẻ.

Xem thêm  Những cách kết hợp sàn gỗ và nội thất

Phong trào và Sở thích

Trong khi hầu hết các thớ óc chó bao gồm các thớ thẳng, một số có các vân gỗ thú vị có thể phản chiếu qua dát gỗ nhẹ hơn. Sàn có đủ biến thể và chuyển động cho nó. Ngoài ra, nó có thể làm cho sàn nhà trở thành tâm điểm chính của căn phòng.

Ván sàn gỗ óc chó là một trong những vật liệu lát sàn độc đáo nhất, tạo ra một cái nhìn đẹp và mộc mạc và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Trả lời