Sàn gỗ Dầu là một trong những loại sàn gỗ cao cấp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với độ bền cao, tính thẩm mỹ và đặc tính chống thấm nước tốt, sàn gỗ Dầu được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng và các khu vực thương mại.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về đặc điểm đặc tính, phân loại, cách nhận biết, báo giá và chế độ bảo hành của sàn gỗ Dầu từ công ty Winfloor.

I. Đặc điểm đặc tính của sàn gỗ Dầu

Sàn gỗ Dầu là loại sàn gỗ được làm từ loại gỗ chủ yếu là Dầu (Teak), một loại gỗ cứng, chịu được thời tiết và kháng mối mọt, có đặc tính chống thấm nước cao và bền với thời gian. Với độ dày từ 10 đến 15mm, sàn gỗ Dầu có độ bền cao, kháng trầy xước và độ chịu lực tốt. Bên cạnh đó, sàn gỗ Dầu còn có tính thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho không gian sống.

II. Phân loại của sàn gỗ Dầu

Sàn gỗ Dầu được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau như phân loại theo kích thước, màu sắc, kiểu dáng hoặc độ dày của tấm sàn. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng, công ty Winfloor sẽ cung cấp các loại sàn gỗ Dầu phù hợp nhất.

III. Cách nhận biết sàn gỗ Dầu

Để nhận biết sàn gỗ Dầu, chúng ta có thể thực hiện theo các bước sau:

? Kiểm tra độ dày của tấm sàn: Độ dày của tấm sàn Dầu thường từ 10 đến 15mm.

? Quan sát vân gỗ: Vân gỗ của sàn gỗ Dầu thường có màu vàng nâu hoặc nâu đỏ, đôi khi có các vân sọc trắng.

? Thử nghiệm chống thấm nước: Sàn gỗ Dầu có đặc tính chống thấm nước cao, bạn có thể thử nghiệm bằng cách đổ nước lên bề mặt sàn để kiểm tra.

IV. Báo giá sàn gỗ Dầu

Báo giá sàn gỗ Dầu thường dao động từ 600.000 đồng đến 1.500.000 đồng/m2, tùy vào chất lượng và độ dày của tấm sàn. Công ty Winfloor cung cấp nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, từ sàn gỗ Dầu tự nhiên đến sàn gỗ Dầu phủ UV, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu của từng công trình xây dựng.

Xem thêm: Báo giá 15 loại sàn gỗ tự nhiên năm 2023

V. Chế độ bảo hành từ công ty Winfloor

? Công ty Winfloor cam kết cung cấp sàn gỗ Dầu chất lượng cao và bảo hành từ 10 đến 25 năm đối với các sản phẩm tại cửa hàng của mình. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì về chất lượng hoặc hiệu suất của sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật viên của công ty để được hỗ trợ và giải quyết.

? Ngoài ra, để đảm bảo sàn gỗ Dầu luôn được giữ gìn và bền vững trong quá trình sử dụng, khách hàng nên tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo trì từ công ty Winfloor. Điều này sẽ giúp sàn gỗ Dầu được bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài, tránh bị trầy xước, mất màu hoặc hư hỏng.

? Tóm lại, sàn gỗ Dầu là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp được ưa chuộng hiện nay nhờ vào độ bền cao, tính thẩm mỹ và đặc tính chống thấm nước tốt. Công ty Winfloor là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp sàn gỗ Dầu với chất lượng tốt và chế độ bảo hành hấp dẫn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, phân loại, cách nhận biết, báo giá và chế độ bảo hành của sàn gỗ Dầu từ công ty Winfloor.

Top 8 loại sàn gỗ tự nhiên thịnh hành: Căm XeChiu LiuGỗ HươngGỗ LimGỗ TeakÓc ChóGỗ SồiGõ Đỏ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV WINFLOOR

194 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline / Zalo: 09.3456.6998

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.