Sàn gỗ Sồi tự nhiên tạo sự ấm cúng cho nội thất

Tất cả chúng ta đều muốn không gian ngôi nhà của mình thoải mái, thư giãn và ấm cúng. Có một số cách để giúp bạn đạt được mục tiêu này thông qua các lựa chọn về vật liệu, đồ đạc và trang trí cho ngôi nhà của bạn. Một phần của đó là ván sàn gỗ tự nhiên. Nó thường là yếu tố chủ đạo nhất của một căn phòng, vì vậy nếu bạn đang muốn thúc đẩy một không gian thoải mái, bạn phải chọn loại ván sàn phù hợp. Gỗ sồi là lựa chọn hoàn hảo nếu gia chủ muốn không gian nội thất ấm cúng. Dưới đây là lý do vì sao bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ này!

sàn gooxsoifo tự nhien tao nên sự ấm cúng cho nội thất
sàn gỗ sồi tự nhiên

Sàn gỗ Sồi mang một vẻ đẹp tự nhiên

Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ sồi mang lại cảm giác ấm áp với các loại dầu tự nhiên và kiểu dáng đẹp. Nó mang lại kết cấu và sự ấm áp, trong khi nó cũng có nhiều sắc thái hiện đại hơn. Gỗ sồi trắng Châu Âu là một trong những loài gỗ linh hoạt nhất để nhuộm và các kỹ thuật tạo màu khác cho gỗ như đốt, hun khói hoặc xử lý phản ứng hóa học.

Xem thêm  Cách bảo dưỡng sàn gỗ tự nhiên tốt nhất khi nuôi thú cưng

Sàn gỗ rất dễ bảo trì

Gỗ sồi là một trong những loài gỗ tự nhiên có cấu trúc ổn định nhất hiện có. Do cấu trúc thớ, loài gỗ này ít bị các vấn đề về độ ẩm. Bạn sẽ có tất cả vẻ đẹp tự nhiên đó cùng với sự ổn định cấu trúc tăng lên và dễ bảo trì.

Gỗ Sồi quét vôi trắng

Sự thanh lịch có thể mang lại cho bạn cảm giác bình tĩnh và yên bình. Sàn nhà quét vôi trắng ngày càng trở nên phổ biến hơn mọi lúc, vì chúng mang lại một cái nhìn đơn giản nhưng thanh lịch. Lớp hoàn thiện bằng gỗ sồi có thể có vẻ ngoài như phấn sẽ kết hợp tốt với các thớ gỗ và tạo ra hiệu ứng tự nhiên, êm dịu.

Sàn gỗ đa dạng màu sắc

Khác với một sàn gỗ tự nhiên khác như: Gỗ Lim, gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương,…thì sàn gỗ Sồi tự nhiên ngày nay được sản xuất đa dạng hơn về kết cấu và màu sắc. Bạn cũng có thể nhận được màu caramel, màu sẫm và kết thúc hun khói. Tất cả tạo thêm sự ấm áp và thoải mái cho bất kỳ căn phòng hoặc ngôi nhà nào.

Xem thêm  Phân biệt lát sàn gỗ Herringbone và Chevron

Vẻ ngoài cổ điển của gỗ Sồi mang đến bầu không khí tự nhiên cho bất kỳ căn phòng nào, cho dù đó là căn phòng mộc mạc hay hiện đại. Nó toát lên sự ấm cúng và quây quần, đây là điều mà hầu hết các gia chủ đều mong muốn sau một ngày dài hoặc trong mùa đông lạnh giá.

 

Trả lời