Sàn gỗ tự nhiên – Sự lựa chọn thân thiện với môi trường

Bạn có quan tâm đến các vấn đề môi trường? Mối quan tâm đó có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn và ảnh hưởng đến thiết kế ngôi nhà của bạn không? Tìm hiểu lý do tại sao sàn gỗ tự nhiên lại mang đến sự lựa chọn thân thiện với môi trường cho ngôi nhà của bạn và giúp bảo vệ Trái Đất cho các thế hệ mai sau.

So sánh sàn gỗ với các lựa chọn khác

Sàn vinyl, thảm và nhiều loại ốp lát được sản xuất tại các nhà máy, sử dụng danh sách các nguyên liệu thô bao gồm hóa chất, chất kết dính và các sản phẩm từ dầu mỏ. Mặt khác, sàn gỗ được sản xuất bằng vật liệu tự nhiên như gỗ Lim, Căm xe, Chiu liu, Gõ đỏ,

Sản xuất sàn gỗ không tạo ra khí và các vấn đề chất lượng không khí khác như sản xuất thảm trải sàn và sàn vinyl. Việc lắp đặt có thể được thực hiện bằng ghim hoặc đinh, nhiều sản phẩm được thiết kế với hình dạng khóa bấm tạo nên sàn gỗ nổi. Lựa chọn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho phép bạn duy trì chất lượng không khí trong lành hơn ngay hôm nay và trong tương lai.

Xem thêm  Lựa chọn mức độ bóng cho sàn gỗ gia đình bạn

Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ thiết kế sử dụng chất kết dính trong quá trình sản xuất. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, những hóa chất này có thể tạo ra VOC và làm giảm chất lượng không khí.

Gỗ làm tài nguyên tái tạo

Cây cối sử dụng nước mưa, điều kiện đất đai hiện có và ánh nắng mặt trời để sinh sản và phát triển. Tất cả những điều này xảy ra một cách tự nhiên, không làm hao mòn các nguồn lực tài chính hoặc vật chất hiện có. Có thể mất trung bình 50 năm một cây để đạt được kích thước có thể thu hoạch cho ngành công nghiệp sàn gỗ. Cây xanh thực sự đóng góp vào môi trường bằng cách nâng cao chất lượng không khí và giảm ô nhiễm trong suốt cuộc đời của chúng. Và một cây duy nhất sinh ra nhiều cây non, giúp duy trì một hành tinh khỏe mạnh và trong lành.

Độ bền của sàn gỗ

Sàn gỗ mang lại tuổi thọ ấn tượng. Hiệp hội các nhà xây dựng quốc gia ước tính rằng sàn gỗ trung bình có tuổi thọ lên đến 100 năm, có nghĩa là rừng trưởng thành có nhiều thập kỷ để phát triển và cải thiện môi trường trước khi chúng được yêu cầu để sản xuất gỗ.

Xem thêm  The Ultimate Overview to Casino Slot Machines: Just How to Play, Win, and Have Fun!

Sàn gỗ cũng cần rất ít bảo dưỡng trong suốt tuổi thọ của chúng. Các sản phẩm làm sạch tốt và các phương pháp vệ sinh thích hợp cho phép sàn gỗ của bạn bền lâu, trong khi việc sơn sửa chuyên nghiệp mang lại sức sống mới cho sàn đã có tuổi đời hàng chục năm và mang lại vẻ đẹp nhiều năm. Các nhiệm vụ bảo dưỡng tự nhiên này giúp giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất độc hại và tránh gây ô nhiễm.

Tự nhiên, đẹp và bền, sàn gỗ vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ nhà trên khắp thế giới. Hãy thân thiện với môi trường và hỗ trợ một môi trường trong lành bằng cách đầu tư vào sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời